Trang chủ / Chuyên mục khác / DỰ BÁO CANH NGỌ NỮ 1990 NĂM KỶ HỢI 2019

DỰ BÁO CANH NGỌ NỮ 1990 NĂM KỶ HỢI 2019

⚜️⚜️DỰ BÁO CANH NGỌ NỮ 1990 TRONG NĂM KỶ HỢI 2019 ⚜️⚜️
•Mạng : Lộ Bàng Thổ
•Cung : Cấn Thổ
•Năm 2019 , chủ sao Mộc Đức chiếu mạng : Công danh , tài lộc tốt gặp nhiều may mắn
•Hạn : Ngũ mộ , phòng mất của

TỔNG QUÁT
Quý cô tuổi Canh là người có nhiều nam tính
Nếu ăn ở có đức sẽ làm cho cuộc sống gặp nhiều may mắn , giàu có lớn, dễ làm nên sự nghiệp

Khi vào đời với hai bàn tay trắng , không nhờ cậy người thân nhưng lại được nhiều người dưng giúp đỡ
Quý cô có tài ăn nói , nhanh nhẹn , chỉ nhìn qua là làm được việc nhưng thiếu sự chuyên cần
Nếu sinh mùa Xuân , Hè dễ hạnh phúc giàu sang
Nghịch sanh lỗi số phải vất vả gian nan , xa quê dễ làm nên sự nghiệp

Trung vận là thời gian nhiều thuận lợi để gây dựng nên cơ nghiệp nhưng còn tuỳ vào đức độ
Số của quý cô vừa có Thiên Phước vừa có Tam Hình nên lưu ý làm ăn ngay chính mới phát triển , tuy vậy trong hoàn cảnh nào cũng có Thiên ất quý nhân độ mạng
( là 1 trong 6 tuổi của thập lục hoa giáp có quý tinh này )

SỰ NGHIỆP :
Năm nay quý cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng
Công việc – làm ăn may mắn , thuận lợi – tài lộc gia tăng

Sao mộc đức thuộc hành mộc tuy vậy không ảnh hưởng được đến Lộ bàng Thổ ngược lại còn phát đạt rực rỡ

Với hạn Ngũ Mộ đề phòng có mất cắp , lừa gạt
Về tứ trụ , thiên lợi, địa xung trong công việc có người giúp đỡ , có nhiều cơ hội tốt nên gia tăng hợp tác – phát triển

Vận niên Thố lộng Nguyệt cuộc sống không lo thiếu hụt trong năm nay tuy nhiên tiểu hạn đi vào vượng địa không nên mưu sự lớn ngoài tầm tay khó thành

Nhập hạn có Ấn, Tướng quý cô dễ được trao vị trí cao nhưng dễ bị ghanh ghét -tranh giành nên kín đáo không nên khoe khoang
Tử Vi có Phục binh trực chiếu hội cùng Quả tú, phải thận trọng trong quan hệ, có tiểu nhân hiềm tỵ phá bĩnh, hạ giảm uy tín của Quý Cô.

Nhìn chung các mặt từ Sao Vận đến Tử Vi, năm nay danh lộc cũng như gia đạo đều có nhiều ưu điểm. Cuộc sống diễn tiến khá yên lành, vui vẻ. Những khó khăn đều dễ hóa giải, không để lại hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên vẫn chưa phải lúc để mưu sự lớn lao, nên bằng lòng với những thành quả nhỏ, sẽ có nhiều hứa hẹn ở ngày mai.

TÌNH CẢM:
Năm nay với Vận niên Thố lộng Nguyệt Quý Cô sẽ hưởng nhiều niềm vui.
Nếu đã lập gia đình, vợ chồng có nhiều thời gian gần gũi, vui chơi. Nên nhân cơ hội này mà vun bồi hạnh phúc. Năm nay có con không mấy tốt, Mẹ tuổi Ngọ con tuổi Hợi sẽ khắc nhau. Nếu có thể, việc sinh con chậm đi một chút.

Trong mọi quan hệ Quý Cô luôn có lợi đối với người lớn tuổi, ngược lại với người nhỏ tuổi thường xảy ra tình trạng tỵ hiềm, ganh ghét. Vì vậy với những đối tượng thường gây nên bất lợi cho mình, Quý Cô cần phải khéo léo nhưng đồng thời cũng phải cứng rắn đừng để họ dễ bề lấn lướt. Tuy nhiên, nếu có thể dùng biện pháp “một sự nhịn chín điều lành” thì vẫn hay hơn.

Đối với Quý Cô độc thân, tình cảm lứa đôi tuy có nhiều hoa mộng nhưng vẫn chưa tìm thấy “người tình trong mộng”.

Quý Cô hạp với người tuổi Mậu Thìn (32 tuổi), Đinh Mão (33 tuổi), Tân Mùi (29 tuổi); Khắc với tuổi Ất Tỵ (31 tuổi), Bính Dần (34 tuổi), Canh Thân (40 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ thuận lợi.

SỨC KHỎE:
Theo tử vi năm nay Địa chi bị sinh xuất, sức khỏe dễ bị suy yếu, nhưng không có gì trầm trọng. Hạn có Lực, Tang đừng quá cố sức, dễ bị nhuốm bệnh về phổi, thận.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nhưng không có gì trầm trọng.

*NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc trở ngại, có người giúp, sức khoẻ thất thường. Tháng 3: Nhiều may mắn, công việc đổi thay tốt đẹp.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Đề phòng tai nạn xe cộ, kẻ xấu lừa gạt, tình cảm rối rắm, nhiều âu lo. Tháng 6: Gia đình có tin vui. Tài lộc tăng.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Công việc thuận lợi, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Tháng 9: Tình cảm, sức khỏe tốt đẹp, tài lộc dồi dào, làm ít hưởng nhiều.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Gia đạo, tình cảm rối ren. Có mối lo về người thân. Quan hệ giao tiếp bất lợi. Tháng 12: Nhiều may mắn, tài lộc đến bất ngờ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

logged_in_greeting="Xin chào! An Nhiên luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của quý khách !" logged_out_greeting="Xin chào! An Nhiên luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của quý khách !">