Trang chủ / Chuyên mục khác / DỰ ĐOÁN TÂN MÙI NỮ 1991 NĂM KỶ HỢI 2019

DỰ ĐOÁN TÂN MÙI NỮ 1991 NĂM KỶ HỢI 2019

🔱🔱🔱DỰ ĐOÁN NĂM 2019 CỦA NỮ TÂN MÙI 1991🔱🔱🔱
MẠNG : Lộ Bàng Thổ
CUNG : Càn Kim
SAO : Vân Hớn: Rối rắm nạn tai
HẠN : Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN : Trư phùng Hoả (Heo gặp lửa) xấu

TỔNG QUÁT
Quý cô tuổi Tân Mùi là người thông minh, tuổi nhỏ đã biết phân biệt trắng đen, nhanh nhạy hơn trẻ cùng trang lứa.
Nếu sanh thuận vào Mùa Hạ vào các tháng 3, 9, 12 Âm lịch là người tốt số, giàu có lớn, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, thân không khổ cực nhưng duyên nợ đa đoan, tha phương lập nghiệp.

Tuổi trẻ vận mệnh có vài khó khăn, vào đời với hai bàn tay trắng, không nhờ cậy người thân nhưng được người dưng giúp đỡ. Có người phải xa xứ mới dễ thành công. Mặc dù, cuộc sống phải chịu thăng trầm nhưng từ Trung vận sự nghiệp, gia đình đã ổn định, lộc tài không thiếu

SỰ NGHIỆP:
Năm nay nữ 1991 gặp sao Vân Hớn chiếu mạng dễ sinh chuyện rầy rà trong công việc cũng như gia đình. Toan tính không thành, dễ sinh tốn hao, đau ốm.
Sao Vân Hớn là một hung tinh mang lại thị phi, rắc rối
Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có phần bất lợi, có người ốm đau tai nạn, gia đình có chuyện rối ren và bản thân cần phòng bệnh nạn.
Vận niên Trư phùng Hỏa, hoàn toàn bất lợi trong các mối quan hệ và môi trường sinh hoạt. Gặp những việc chống trái, chẳng lành, càng cố vượt qua càng thêm thiệt hại. Với tình trạng này, nên giảm bớt giao tiếp nhất là giao dịch tài chính, tình cảm. Cần sự bình tĩnh trong ứng xử mới giảm phần bất lợi.

Năm Kỷ Hợi gặp sao Hạn yếu kém, công danh tài lộc cũng như sức khoẻ có thể xảy ra chuyện xấu khó lường.
đây cũng là năm mà Vận Niên rất xấu, có kẻ ganh tỵ, tìm cách chống phá và gia đình tình cảm cũng không yên, ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn.

Chung quy đây là năm xấu nhiều hơn tốt, cuộc sống có nhiều xáo trộn, công việc cũng nhiều đổi thay. ,phòng có người hại, trong lòng buồn bực, không yên. chỉ nên an phận thủ thường. Có thể nói, đây là năm khó khăn vỡi nữ Tân Mùi

Năm nay sẽ phải bận rộn đương đầu với những chướng ngại dồn dập. Cần bình tĩnh, sẽ có cơ may hoặc Quý nhân giúp đỡ để tháo gỡ. Ôn hòa và nhẫn nhịn sẽ là yếu tố góp phần vượt qua trở ngại.

TÌNH CẢM:
Năm nay Vận Thời không thuận, tình cảm cũng nhiều biến động bất an. Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều chuyện dễ sinh bất đồng quan điểm, Quý Cô nên nhẫn nhịn, đừng để “chuyện bé xé ra to”.

Hạn có Sinh, Vượng, vợ chồng muốn có cháu bé, sẽ được như ý. Tuy vậy năm nay sao vân hớn hạn không ổn về mặt sức khỏe thai nghén nếu có thai nghén phải cẩn thận nhiều hơn.
Đứa bé tuổi Hợi cũng là sợi dây gắn bó giữa hai vợ chồng, gia đình êm ấm hơn.
Nếu đã có ý trung nhân, năm nay cũng có thể lập giá đình
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:
Năm nay Sao Hạn xấu dễ bị nhức đầu, chóng mặt và khí huyết rối loạn, bệnh không đáng ngại nhưng tai nạn cần phòng.
Lái xe cẩn thận. Nên giữ tâm lành, ý thiện, cuộc sống vẫn bình an

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Tranh chấp trong công việc, bất hòa trong tình cảm. Bị tai tiếng thị phi. Mọi trở ngại đều vượt qua. Tháng 3: Nhiều may mắn. Danh lộc tốt.
Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành. Thành quả trong công việc, học hành. Tháng 6: Nhiều thuận lợi trong công việc. Có dịp giúp người.
Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có kẻ lợi dụng hay phản bội. Phòng tai nạn, ốm đau. Nhiều việc trái ý, gây tốn hao. Tháng 9: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Có ốm đau cũng mau bình phục.
Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều chuyện buồn lòng. Tình cảm bất ổn. Công việc trì trệ. Tài lộc kém. Tháng 12: Quan hệ người lớn, có tin vui. Cẩn thận phòng tai nạn.

 

Xem thêm: Dự báo Canh Ngọ nữ 1990 năm Kỷ Hợi 2019

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

logged_in_greeting="Xin chào! An Nhiên luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của quý khách !" logged_out_greeting="Xin chào! An Nhiên luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của quý khách !">