Trang chủ / Kiến thức đá / Giới thiệu đá thạch anh tím

Giới thiệu đá thạch anh tím

Thạch anh tím là một loại đá quý được yêu thích từ thời xa xưa bởi vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng cùng nhiều tác dụng kỳ diệu. Là loại đá được hoàng gia Anh ưa chuộng, được đính trên vương miện của nữ hoàng Catherine cũng như hoàng gia Ai Cập cổ đại.

Xuất xứ: 

Đặc điểm: Thạch anh tím dựa trên trường năng lượng hay còn gọi là năng lượng sinh học phát ra của nó, nhiều loại trong thiên nhiên cũng phát ra nguồn năng lượng có lợi cho sức khoẻ như: kỳ nam, hổ phách, các loại đá thạch anh vàng, thạch anh trắng, thạch anh hồng….Tuy nhiên khả năng phát ra trường năng lượng của đá thạch anh tím rất mạnh nên được xếp vào nhóm đá năng lượng cao.

thach-anh-tim-thien-nhien-tho

Ứng dụng trong phong thủy: Tính chất phong thủy của nó dựa vào quá trình làm lệch năng lượng âm và đón năng lượng dương. Tiềm năng của những tinh thể thạch anh chứa đựng năng lượng mang tính dương được sử dụng trong việc thực hành phong thủy. Trong các loại tinh thể thạch anh, thạch anh tím chiếm giữ vị trí đặc biệt do năng lượng thổ bên trong của nó.Ứng dụng trong phong thủy: Tính chất phong thủy của nó dựa vào quá trình làm lệch năng lượng âm và đón năng lượng dương. Tiềm năng của những tinh thể thạch anh chứa đựng năng lượng mang tính dương được sử dụng trong việc thực hành phong thủy. Trong các loại tinh thể thạch anh, thạch anh tím chiếm giữ vị trí đặc biệt do năng lượng thổ bên trong của nó.

  •  Là viên đá hộ thân mạnh mẽ, bảo vệ bạn khỏi các yếu tố tiêu cực bên trong, đón nhận may mắn bên ngoài.
  • Năng lượng thạch anh tím còn giúp bạn tăng cường tình cảm gia đình, bạn bè, đặc biệt là tình yêu đôi lứa, bổ trợ rất tốt cho mối quan hệ xã hội.
  • Đây là phiến đá may mắn, hộ thân, và dành cho ai muốn tìm kiếm một tình yêu nghiêm túc.
  • Đá thạch anh tím tạo cảm giác thoải mái và làm trẻ hóa tinh thần.

Ứng dụng trong cuộc sống: Ngày nay đá thạch anh được ứng dụng rộng rãi trong đời sống con người bởi ý nghĩa và công dụng mà nó đem lại. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của nó

  • Dùng để lọc nước: theo các nhà khoa học thì loại đá này sở hữu một nguồn năng lượng dương nên nó có khả năng làm cho nước trở nên sạch sẽ và vệ sinh hơn.
  • Dùng để lọc nước: theo các nhà khoa học thì loại đá này sở hữu một nguồn năng lượng dương nên nó có khả năng làm cho nước trở nên sạch sẽ và vệ sinh hơn.
  • Được sử dụng làm đồ trang sức, đồ vật trang trí: do Đá Thạch Anh có vẻ đẹp tự nhiên và sở hữu nhiều màu sắc rực rỡ cuốn hút và đẹp mắt nên chúng được ứng dụng làm trang sức và các vật dụng trang trí cho gia đình, văn phòng, nơi làm việc. Một số sản phẩm từ loại đá quý này gồm có: vòng tay, vòng cổ, nhẫn, quả cầu, chậu cây,….
  • Sử dụng trong phong thủy: do cấu tạo về địa chất đặc biệt nên Đá Thạch Anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, đem đến sự may mắn trong công việc, tình yêu, cuộc sống, giúp chống tà khí, tăng vượng khí cho gia chủ và người dùng,… Hiện nó được ứng dụng trong phong thủy ở hai khía cạnh là trấn trạch bên ngoài sân vườn và hỗ trợ trong nhà.
  • Dùng để chữa bệnh: các biến thể của đá thạch anh được ứng dụng trong y học giúp giải độc, trị chứng mất ngủ, trị nghiện rượu, làm dịu tinh thần, lọc máu tốt, điều hòa huyết áp, kháng viêm, giải trừ mệt mỏi, tăng khả năng miễn dịch, phòng chống các tia bức xạ,…

Các loại chất lượng: Chất lượng phổ thông có nước đá đục hơn và kém trong, màu sắc không đều và có giá khá rẻ trên thị trường. Còn loại có chất lượng cao thì giá sẽ cao hơn, nước màu đều hơn

chat-luong-thach-anh-tim-thien-nhien

Tham khảo bài viết: phân loại chất lượng thạch anh tím thiên nhiên

 

 

Kiểm tra lại

thach-anh-toc-vang-cao-cap

Tìm hiểu chất lượng thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc (rutilated quartz) là một trong số các loại thạch anh phổ biến, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

logged_in_greeting="Xin chào! An Nhiên luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của quý khách !" logged_out_greeting="Xin chào! An Nhiên luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của quý khách !">