Trang chủ / Kiến thức đá / Làm sao để chọn được chiếc vòng thạch anh tóc đẹp mà hợp với mình

Làm sao để chọn được chiếc vòng thạch anh tóc đẹp mà hợp với mình

Thạch anh tóc đang là một xu hướng lựa chọn dành cho những người chơi đá phong thủy. Tuy nhiên để lựa chọn được một chuỗi phù hợp với mình thì không phải ai cũng biết.

Ngoài một số tiêu chí như giá tiền ra thì còn rất nhiều tiêu chí khác để lựa chọn, An Nhiên xin kể ra một số tiêu chí cũng như kiến thức để quý khách hàng lưu ý khi mua vòng phong thủy

1. Loại tóc nào phù hợp với mệnh của mình

Thạch anh tóc có rất nhiều loại: Thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc xám, thạch anh tóc nâu, thạch anh tóc đỏ… Với mỗi loại sẽ phù hợp riêng với từng mệnh của người đeo. Ví dụ: Nam sinh năm 1990 sẽ nghĩ mình mệnh thổ và hợp thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc vàng … Tuy nhiên nếu hiểu như vậy sẽ không chính xác.

Việc sử dụng đá phong thủy theo mệnh cũng rất quan trọng, nhưng có tới 90% người dùng không hiểu rõ về cung mệnh khi chơi đá phong thủy. Điều này dẫn tới lựa chọn không chính xác sản phẩm mà mình cần dùng.

Bạn có thể tự tra cứu cung mệnh bản thân và màu sắc hợp trong phong thủy để việc sử dụng được tối ưu nhất: TRA CỨU CUNG MỆNH

2. Chất lượng của sản phẩm

An Nhiên đã có những bài viết hướng dẫn cũng như phân biệt chất lượng thạch anh tóc vàng để khách hàng tiện tham khảo.

Việc lựa chọn thạch anh tóc phải kể đến một số các yếu tố như sau:

Độ ánh kim và màu sắc: Độ ánh kim là độ phản ứng quang học khi có ánh sáng chiếu vào, Những chuỗi có ánh kim cao luôn được đánh giá cao hơn hẳn so với những chuỗi có độ ánh kim thấp, cùng với đó màu sắc cũng rất quan trọng. Những chuỗi vòng thạch anh tóc có màu sắc tươi, đậm màu luôn được đánh giá cao hơn hẳn

Độ trong của vòng đá: Khi soi hoặc nhìn kỹ vào chiếc vòng, Bạn dễ dàng thấy được chuỗi vòng trong hay đục, có lẫn nhiều tạp chất hay không. Một chiếc vòng Trong ít đục (các bọt trắng) luôn được đánh giá cao hơn so với những chuỗi giá rẻ.

Mật độ của tóc: Một chiếc vòng thạch anh tóc trong, ít tạp chất, màu sắc tươi, độ ánh kim cao là chưa đủ, đi kèm với đó là mật độ tóc phân bố trên chuỗi vòng. Hơn nữa, năng lượng được chứa trong tinh thể rutil dạng que (tóc) nữa vì vậy chuỗi nào có nhiều tóc, trong, ánh kim luôn có giá trị cao hơn hẳn những chuỗi thạch anh tóc bình thường.

3. Phân biệt hàng giả, hàng thật

Hiện nay, Thạch anh tóc rất khó để làm giả vì vậy khi lựa chọn thạch anh tóc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đó là hàng tự nhiên. Nhưng điều bạn nên chú ý khi mua hàng đó là nên lựa chọn nơi uy tín mua, yêu cầu xem ảnh thật sản phẩm định mua, vì đã có rất nhiều nơi sử dụng hình là 1 chuỗi rất đẹp, nhưng đến khi giao cho khách hàng lại là một chuỗi xấu.

Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh, nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp với khả năng của mình.

Tham khảo thêm các Sản phẩm thạch anh tóc chất lượng cao.

thach-anh-toc-lan

thach-anh-toc-nau-cao-cap

 

thach-anh-toc-do-cao-cap

thach-anh-toc-xanh-cao-cap

 

Kiểm tra lại

Hướng dẫn cách xâu lại vòng đá phong thủy kết hợp tỳ hưu hoặc hồ ly

Việc xâu lại vòng đá phong thủy tưởng chừng như rất đơn giản, tuy nhiên …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

logged_in_greeting="Xin chào! An Nhiên luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của quý khách !" logged_out_greeting="Xin chào! An Nhiên luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của quý khách !">